Tác phẩm mang vận đen phải kể đến Cổ Kiếm Kỳ Đàm: Mịch – Sảng hay Phong đều dính phốt lớn!

Tác phẩm mang vận đen phải kể đến Cổ Kiếm Kỳ Đàm: Mịch – Sảng hay Phong đều dính phốt lớn!

Nhìn đi nhìn lại, làng phim cổ trang ở Trung Quốc có rất nhiều tác phẩm đình đám, khuấy đảo MXH trong những năm qua. Và dĩ nhiên, nếu nói đến dòng phim cổ trang thì không thể không kể đến Cổ Kiếm Kỳ Đàm, đây là 1 trong những tác phẩm nổi bật của màn ảnh Trung vào năm 2014. Tuy dàn cast chính của tác phẩm này sau 1 đêm đều trở nên bạo hồng nhưng cũng có một nỗi buồn đó chính là khá nhiều người lại vướng scandal đáng tiếc, có nhân vật còn “bay màu” luôn cả sự nghiệp. 

Lý Dịch Phong

Trông Lý Dịch Phong hiền lành, tính cách lầy lội như vậy, chẳng ai nghĩ rằng anh lại vướng kha khá phốt lớn, phốt nhỏ. Kể ra thì chắc hẳn mọi người đều biết anh từng vướng nghi vấn qua lại với Dương Mịch dù đằng gái đã kết hôn; rồi thêm chuyện lái xe vi phạm, mua giải, và mới nhất chính là việc nam diễn viên Cổ Kiếm Kỳ Đàm bị “tóm” vì “mua hoa” nhiều lần.

Tưởng chừng “Phàm đệ” là tấm gương soi sáng rồi, thế nhưng Lý Dịch Phong vẫn dửng dưng “coi trời bằng vung”. Anh chàng dựa vào việc bản thân có chống lưng mạnh nên đã tung hoành ngang dọc ở Cbiz trong nhiều năm qua. Và giờ đây, Lý Dịch Phong cũng đã nếm trải mùi của nhà tù rồi, quả thật là hảo huynh đệ của Ngô Diệc Phàm!

Dương Mịch

Ngay từ thời điểm gia nhập Cbiz, Dương Mịch đã được đoàn đội định hướng đi theo con đường “hắc hồng”. Chính vì vậy, trong suốt những năm tháng đó, cô nàng liên tục vướng vào không ít ồn ào từ lớn cho đến nhỏ. Bên cạnh tin đồn tình ái với Lý Dịch Phong thì Dương Mịch cũng từng bị cho rằng dùng th.ủ đ.o.ạn để chơi x.ấ.u bạn bè, ồn ào xoay quanh tiền từ thiện, là một người mẹ thiếu trách nhiệm…

Và đỉnh điểm nhất thì phải kể đến vụ việc ồn ào từ thiện vào năm 2018 đã từng khiến cô suýt thì bay màu luôn cả sự nghiệp. Và may mắn thì tổ nghề vẫn độ sau khi Dương Mịch ở ẩn một thời gian dài. Danh tiếng bị ảnh hưởng nặng nề, giờ thì nàng mỹ nhân 85 này cũng “tém tém” lại không gây chuyện thị phi nữa.

Trịnh Sảng

Nhân vật không thể không nhắc đến trong câu chuyện này đó chính là Trịnh Sảng. Cựu minh tinh được nhiều đánh giá là được tổ nghề độ trong suốt nhiều năm trời dù tài năng không có, thường xuyên có những phát ngôn đi vào lòng đất, ấy vậy mà danh tiếng tăng dần đều theo năm tháng.

Nhưng đầu năm 2021, đế chế Trịnh Sảng chính thức sụp đổ sau khi cô vướng vào bê bối nhờ người mang thai hộ. Và đây cũng không phải là drama duy nhất khiến mỹ nhân này “ngã ngựa” mà bên cạnh đó, hợp đồng âm dương cũng là sự việc khiến cô nhanh chóng đăng xuất của showbiz Trung.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Vốn dĩ là “gà cưng” được Dương Mịch hết lòng nâng đỡ, thế nên định hướng phát triển sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng giống như đàn chị đó chính là đi theo con đường “hắc hồng”. Và hành trình đầy drama của Nhiệt Ba cũng gắn liền với hàng loạt ồn ào như “giẫm” lên Đường Yên, sao tác couple để tạo nhiệt, lớn nhất chính là vụ “Thị hậu Kim Ưng”. Diễn xuất có hạn nhưng lại có thể vượt mặt những diễn viên thực lực để nhận giải, Địch Lệ Nhiệt Ba từng bị chỉ trích nặng nề, cô cũng phải ở ẩn suốt một thời gian dài mới dám quay trở lại showbiz.

Lý Tiểu Lộ

Đầu năm 2018, Lý Tiểu Lộ đã “mở bát” bằng vụ qua lại với PGone, trong khi rapper này còn là anh em thân thiết của Giả Nãi Lượng. Đáng chú ý hơn, khi Lý Tiểu Lộ đang vui vẻ bên PGone thì Giả Nãi Lượng chẳng biết gì, trong livestream còn nói vợ mình đi làm tóc. Sự việc bại lộ, những hình ảnh thân mật của Lý Tiểu Lộ và nhân tình cũng bị khui ra khiến cô dù có kiện thế nào cũng không thể cứu vãn được danh tiếng nữa, sự nghiệp mất luôn từ đó. Đến cuối năm 2019, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn.

Trương Mông

Trương Mông sở hữu vẻ đẹp trong sáng nên cô được khán giả rất yêu thích. Nhưng bên ngoài trong sáng bên trong lại toàn vết đen khi Trương Mông từng bị nữ diễn viên Lưu Vũ Hân tố chen chân vào gia đình mình. Sau vụ việc này, danh tiếng của Trương Mông bị hủy hoại, tuy cô vẫn tiếp tục được hoạt động trong showbiz nhưng sự nghiệp ngày càng tụt dốc. Mà Trương Mông không chỉ 1 lần bị khui là “bé 3” khi tình cũ của Kim Eun Sung (chồng hiện tại của Trương Mông) nói đã bị nữ diễn viên Thiên Long Bát Bộ tranh mất người yêu.

Tần Tuấn Kiệt

Vốn là một ngôi sao từng được Hoan Thụy hết lòng nâng đỡ, thêm vào đó, việc anh hẹn hò với Dương Tử cũng là bước đệm giúp bản thân được khán giả chú ý nhiều hơn. Tưởng chừng sự nghiệp và tình duyên của Tần Tuấn Kiệt đều suôn sẻ, thế nhưng năm 2018 anh chia tay với Dương Tử.

Câu chuyện chia tay này cũng ồn ào lắm khi Dương Tử ngầm ám chỉ Tần Tuấn Kiệt phản bội mình, hình ảnh nam diễn viên uống chung bát canh với Trương Tuyết Nghênh cũng được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Dù có cố gắng phủ nhận thế này thì hình tượng của Tần Tuấn Kiệt vẫn không thể cứu vãn được.

Có thể nói, Cổ Kiếm Kỳ Đàm đúng là bộ phim nhọ hết nước, có Lý Tiểu Lộ mở bát sau đó thì Trịnh Sảng, Lý Dịch Phong cũng gặp biến luôn. Những ngôi sao khác thì vẫn còn may chán, tuy cũng là phốt lớn, nhưng cuối cùng họ vẫn còn đường quay trở lại showbiz chứ không đến mức rơi vào cảnh “bay màu”.


Leave a Reply

Your email address will not be published.